Giới Thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ HỘI DOANH NHÂN TRẺ TỈNH AN GIANG

Thưa Quí Doanh nhân ! Doanh nhân chúng ta là những người góp phần tăng trưởng nền kinh tế cho cả nước và đóng góp cho các hoạt động xã hội. Nhưng, các Doanh nhân còn hoạt động riêng lẻ, chưa kết nối với nhau thành một khối vững mạnh. Chính vì những lý do đó Hội DNT tỉnh An Giang được thành lập năm 2011, nhằm hỗ trợ cho sự phát triển sản xuất, kinh doanh cho các doanh nhân và tạo điều kiện cho các hội viên nâng cao trình độ quản lý, tiếp cận thị trường, hợp tác đầu tư phát triển kinh doanh trong và ngoài nước. Hội DNT tỉnh An Giang từ khi được thành lập đến nay đã không ngừng kiện toàn bộ máy và mở rộng các hoạt động nhằm mang lại những lợi ích thiết thực nhất cho mỗi hội viên khi tham gia như sau:

1. Mở rộng kinh doanh và quảng bá Doanh nghiệp Hội DNT tỉnh An Giang là nơi hội tụ của nhiều doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực ngành nghề. Thường xuyên tổ chức tham quan, giao lưu xúc tiến thương mại với các tỉnh thành trong nước và thị trường quốc tế. Hội trở thành cầu nối hỗ trợ các hội viên tiếp cận, mở rộng thị trường và quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp, tạo những cơ hội kinh doanh cho hội viên.

2. Tiếp cận nguồn tri thức mới Hội DNT tỉnh An Giang thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề, mời các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước chia sẻ kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực từ quản trị doanh nghiệp, quản lý tài chính, v.v…

3. Gắn kết với cơ quan quản lý Nhà nước và tháo gỡ khó khăn cho Doanh nghiệp Hội DNT tỉnh An Giang là cầu nối giữa hội viên với các cơ quan quản lý Nhà nước của tỉnh, giúp các hội viên tiếp cận các chương trình hỗ trợ doanh nghiệp, các chương trình xúc tiến thương mại của tỉnh triển khai. Hội viên có thể thông qua Hội DNT tỉnh An Giang để đề bạt những ý kiến, nguyện vọng chính đáng của mình đối với các cơ quan quản lý Nhà nước địa phương và Trung ương nhằm giúp tháo gỡ những khó khăn vướng mắc trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần xây dựng mối quan hệ Doanh nghiệp – Nhà nước ngày một gắn kết cùng phát triển.

4. Là nơi thực hiện công tác xã hội, từ thiện Công tác xã hội từ thiện chăm nom đến các đối tượng chính sách, các gia đình thương binh liệt sỹ, các hoàn cảnh khó khăn thể hiện tấm lòng nhân ái của đội ngũ doanh nhân biết sẻ chia khó khăn với cộng đồng, với xã hội.

5. Nâng cao vị thế từng hội viên Với những lợi ích trên và xu thế hội nhập như hiện nay thì việc GIA NHẬP Hội DNT tỉnh An Giang là một quyết định đúng đắn và chính xác. Đây là cơ hội lớn cho các Quí Doanh nghiệp cùng nhau tạo nên sức mạnh để cạnh tranh với các Doanh nghiệp lớn và chung tay vì cộng đồng. Quí Doanh nhân khao khát trở thành Hội viên của Hội DNT tỉnh An Giang, hãy ĐĂNG KÝ để kết nối NGAY với các Doanh nghiệp. Chúng tôi hứa, tất cả hội viên khi tham gia vào Hội DNT tỉnh An Giang đều được hưởng các lợi ích mà Hội mang lại và cam kết với Quí Doanh nhân Hội thực hiện 100% những gì đã nêu trên và luôn đồng hành cùng hội viên để cùng nhau xây dựng Hội ngày càng VỮNG MẠNH. Chúng tôi đang sẵn sàng chào đón Quí Doanh nhân để cùng “Đoàn kết – Đổi mới – Hội nhập – Phát triển” Trân trọng!

VĂN PHÒNG HỘI DOANH NHÂN TRẺ TỈNH AN GIANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *