Hoạt động Chúc Tết 2019 : Tỉnh ủy, Ủy Ban Nhân Dân tỉnh; Hội đồng Nhân Dân tỉnh; Đoàn Đại Biểu Quốc Hội, Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh, Ban Dân Vận Tỉnh Ủy, và Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang.

Sáng ngày 28 tháng 01 năm 2019 (nhằm ngày 23 tháng chạp năm Mậu Tuất 2018), Hội Doanh nhân trẻ phối hợp với Hiệp Hội Doanh nghiệp và Hội Nữ Doanh nhân tỉnh An Giang đã đến thăm và Chúc Tết tại: Tỉnh ủy, Ủy Ban Nhân Dân tỉnh; Hội đồng Nhân Dân tỉnh; Đoàn Đại Biểu Quốc Hội, Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh, Ban Dân Vận Tỉnh Ủy, và Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang.

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo tỉnh đánh giá cao nỗ lực của các doanh nghiệp trong thực hiện kế hoạch sản xuất, kinh doanh và có đóng góp rất lớn cho sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh nhà. Đồng thời mong muốn thời gian tới, các doanh nghiệp tiếp tục áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật, cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất và tham gia tích cực các hoạt động an sinh xã hội.

Ghi nhận và đánh giá cao thành tựu mà doanh nghiệp An Giang đạt được trong năm 2018, Đồng chí Lê Văn Nưng – Phó Chủ tịch Uỷ ban Nhân dân tỉnh khẳng định, lãnh đạo tỉnh sẽ luôn đồng hành, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp An Giang có môi trường tốt nhất để phát triển. Đặc biệt thời gian tới, lãnh đạo tỉnh sẽ động viên các doanh nghiệp lớn tham gia vào Hiệp hội nhằm chia sẻ kinh nghiệm cũng như tạo điều kiện cho các Doanh nghiệp nhỏ và vừa trong Hiệp hội Doanh nghiệp cùng phát triển. Đồng thời tạo điều kiện để các doanh nghiệp trong Hiệp hội và Hội Doanh nhân trẻ thực hiện các dự án trong tỉnh An Giang.

Trong không khí se se lạnh của thềm năm mới cộng đồng doanh nghiệp tỉnh An Giang xin Kính Chúc Quý lãnh đạo tỉnh An Giang dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý và đạt nhiều thành công mới trong năm 2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *